ยาคุมเดลิต้อน

ตั้งแต่คลอดน้องมาทานยาคุมแผงแรกคือวันที่ 22 พฤศจิกายน ประจำเดือนมาครั้งแรกหลังคลอดวันที่30 พฤศจิกายน ทานหมดแผงวันที่19 ธันวาคมค่ะ (ยาคุม28เม็ด) เมื่อคืนไม่ได้ค่ะเพราะยาหมด เพิ่งซื้อมา ทานตอนนี้เลยได้ไหมคะ เป็นยาคุมเดลิต้อนค่ะ

ตัวน้อยของพ่อ พ่อคิดถึงหนู จะทำยังไงให้แม่หนูใจออ่น

ทานเรยค่ะ