เจ็บท้อง 9เดือน1วัน

ตั้งแต่4โมงเย็นจะเจ็บท้องตอนนอนแต่พอเดินก็ไม่เจ็บท้องก้เลยเดินนึกว่าจะหายพอกลับมานอนก็ปวดอีกไม่หายเลยคะปวดตลอดเลยตอนนอน จนถึงตอนนี้ มันคืออะไรคะ หรือเรานั้งรถมอไซคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

อาการปวดท้องคลอดจะปวดแล้วท้องจะแข็ง ลองตั้งเวลาดูค่ะ ว่าจะปวดนานแค่ไหนและกี่นาทีครั้งค่ะ และจะปวดมากขึ้นค่ะ