มีคุณแม่บ้านไหนชอบร้อนช่วงตอนกลางคืนบ้าง

ตั้งแต่29wย่างเข้า30w จะชอบร้อนตอนกลางคืนช่วงตี1ตี2 ทั้งที่เปิดแอร์จน 21องศาแล้ว แถมเปิดพัดลมเพิ่มเข้าไปอีก ทั้งถอดเสื้อผ้านอน แต่ก็ยังร้อนจนเหงื่อไหลเต็มตัว และรู้สึกว่าภายในร่างกาย ร้อนเหมือนคนเป็นไข้เลย ร้อนเหมือนไฟอยู่ในร่างกายเลยค่ะ แต่ก็ร้อนประมาณ1ชั่วโมง 2ชั่วโมง จากนั้น ร่างกายก็ปรับเป็นปกติ เพราะบางทีร้อนจนหงุดหงิด มันทรมานค่ะ มีคุณแม่บ้านไหนร้อนแบบนี้บ้างไหมคะ เกิดจากอะไร ถ้าเกิดจากอากาศเคยเช็คแล้ว อุณหภูมินอกบ้านแค่ 27 องศาเองค่ะ ถ้าเทียบกับตอนกลางวัน 34-37 องศายังไม่เห็นเป็นอะไรค่ะ มีวิธีแก้ไหมคะ ถ้าจะอาบน้ำหรือเช็ดตัวกลัวช๊อคค่ะ

1 Trả lời

ร้อนเหมือนกันค่ะ เปิดแอร์แล้วจ่อพัดลมอีก แฟนหนาวถึงขนาดหนีไปนอนโซฟา😅

3y trước

ทางนี้แฟนเอาผ้าห่มคลุมทั้งหัวเลยค่ะ สงสารแฟนก็สงสาร แต่สงสารตัวเองมากกว่า😅😅