ยังตรวจฟันได้อยุใมค่ะ

ตั้งเเต่ฝากครรภ์ยังไม่ได้ตรวจชองปากเลยยังตรวจได้อยุใมค่ะ 7เดือนแล้ว

ตรวจได้แต่ทำฟันไม่ได้แล้วค่ะ คุณหมอแนะนำให้ทำฟันช่วง 4-6 เดือนค่ะ

ไม่ทันแล้วค่ะ รอหลังคลอดไปแล้วอย่างน้อย 3 เดือนค่ะ

ไม่ได้แล้วจ้า รอคลอด3-4เดือนถึงไปตรวจทำฟันได้

บ้านนี้หมอให้ขูดหินปูนตอน7เดือนค่ะ

ไม่ได้แล้วค่ะ