ตั้งครรภ์​

ตั้งเเต่ทะเลาะกับเเฟนเเล้วไม่ค่อยได้นอน​ 3​ 4​ วัน​ เเล้วกินน้อยลง​ ลูกจะเป็นไรไหม​ กิน​ เเค่​ มื้อเดียวยุ่ทั้งวันเรย​ เป็นคนกินจุกจิกตั้งเเต่เเรกเเล้วหิวบ่อยตลอด​ เเต่มีอาการเเบบนี้ตั้ง​ 3​ 4​ วันที่เเล้ว

1 Trả lời

พยายามกินหน่อยค่ะแม่ เดียวน้องได้รับสารอาหารไม่พอจ้า