ท้องเป็นก้อนแข็งๆ

ตั้งท้องได้สามเดือนกับอีกห้าวันค่ะ แต่รู้สึกเหมือนมีก้อนแข็งๆอย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้น ท้องนี้เป็นท้องที่สอง ซึ่งไม่เคยเป็นมาก่อน ฝากครรภ์ที่อนามัย ปกติเค้าต้องฟังเสียงคลื่นหัวใจเด็ก แต่ไปฝากรอบที่สองก็ไม่มีการวัดคลื่นหัวใจค่ะ หมอประจำคนใหม่เหมือนไม่ได้สนใจอะไรเล่าอาการก็เล่าแล้วเค้าบอกปกติดี แต่ไม่มีการตรวจไดไดเกิดขึ้นเลย ฉันควรทำยังไงดีค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลย??

1 Trả lời

ไเช็คกับคุณหมอให้ละเอียดดีกว่านะคะ เผื่อเป็นอะไรขึ้นมาจริงๆ จะได้รีบรักษาได้ค่ะ