กังวลมาก

ตั้งท้องได้8วีค ตรวจเจอเนื้องอกในมดลูกลูกเราจะเป็นอะไรไหมคะ

1 Trả lời

คุณหมอว่าไงบ้างค่ะ

4y trước

ของเราก็เจอ 4 เซนต์ค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้าไม่มีอาการปวดท้องก็ยังไม่อันตรายแต่ถ้าครรภ์โตแล้วเนื้องอกโตตามก็อาจจะต้องผ่าออก หรืออาจจะทนได้ถึงคลอดค่ะ อย่าพึ่งกังวลนะคะแม่ๆ คุณหมอจะเช็คเราทุกครั้งที่อัลตร้าซาวนด์ค่ะ