ท้อง8เดือน แต่ปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมา อันตรายไหมค่ะ

ตั้งท้องได้8เดือน กำหนดคลอดสิงหาปลายเดือน แต่มีอาการปวดท้องคล้ายๆประจำเดือนจะมา อันตรายไหมค่ะ เป็นๆหายๆ แต่รู้สึกเป็นมาสักพักแล้วค่ะ กังวลมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดถี่ขึ้นทุกๆ 3-5 นาที ก็รีบหาหมอนะคะ