ตั้งท้อง5เดือน

ตั้งท้องได้5 เดือน เป็นท้องแรก ทำไมน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ มีความผิดปกติอะไรหรือเปล่า กังวลมากค่ะตอนนี้

1 Trả lời

ลองกินน้ำเย็น หรือน้ำหวานกระตุ้นดูไหมค่ะ บ้านนี้กินทีไรดิ้น ดุ๊กดิกๆ เลย😁

8mo trước

ท้อง 2 นี่ 5 เดือนก็แค่ตอดๆเหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยกินน้ำหวานเพราะ หมอให้คุมน้ำหนัก 😅