รบกวนหน่อยคะ ตั้งท้องได้ 5 เดือน

ตั้งท้องได้ 5. เดือน สังเกตหัวนมจะมีเม็ดแข็งๆเล็กๆสีขาว (คล้ายๆหัวสิวอุดตัน) เม็ดนี้คืออะไร. สามารถแกะอออกได้ไหมคะ มีผลอะไรต่อลูกคลอดภายหลังไหม

1 Trả lời

ไม่ต้องแกะค่ะ มันคือไขน้ำนมค่ะ