ป่วย

ตั้งท้องได้35สัปดาห์แล้วค่ะ ป่วยสามารถกินยาพาราได้ไหมคะ

กินพารา แก้แพ้ได้ แต่ให้ดีถ้าเป็นหวัดควรซื้อขิงสดมาหั่นใส่น้ำอุ่นค่อนไปทางร้อนจิบเอาตลอดวันดีกว่าค่ะ ช่วยได้มากจริงๆ

ได้ค่ะกินยาพาราได้1เม็ดยาแก้แพ้1เม็ดค่ะเราก็เป็นอยู่

ยาพาราเซตามอล ทานได้ค่ะ

ทานยาพาราได้ค่ะ

พาราทานใด้ค่ะ

ทานได้ค่ะ