น้ำคร่ำ

ช่วงนี้อากาศเย็นเรานอนอยู่ได้สักพักก้อมีน้ำใสๆไหลออกมาซึมๆ ไอจามก้อเล็ดออกมาตลอด ใช่น้ำคร่ำรั่วมั้ยคะหรือว่าอากาศมันเย็นฉี่เลยเล็ด ตั้งท้องได้25สัปดาห์แล้วค่ะ

น้ำคร่ำ
1 Trả lời

ถ้าไอเล็ดไปหาหมอคะ อาจจะรั่วก้ได้ เดี๋ยวหมอจะเอาเเผ่นมาทดสอบเองคะว่าไช่น้ำคร่ำมั้ย รีบไปจ้าอย่าชะล่าใจ