ตั้งท้องได้28+1 มีอาการปวดท้องคล้ายประจำเดือนและถ่าย6ครั้ง

ตั้งท้องได้28+1 มีอาการปวดท้องคล้ายประจำเดือนและถ่าย6ครั้ง มีปวดหลังท้องแข็งบ้างเป็นอันตรายไหมคะแม่ท่านไหนเปนบ้าง

ถ้าถ่ายบ่อย อยากให้หาหมอค่ะ เวลาคนท้อง ท้องเสีย อาจต้องใช้ยาจากหมอช่วย

ขอบคุณค่ะ