เราสามารถซื้อยาโฟลิกทานเองได้มั้ย

ตั้งท้องอ่อนๆ กำลังตัดสินใจเลือกโปรแกรมฝากครรภ์อยู่ ระหว่างนี้จะซื้อโฟลิกทายเองไปก่อนได้มั้ย เพราะตอนไปตรวจครรภ์หมอให้มา15เม็ดเอง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ซื้อทานเองได้คะ