เราสามารถซื้อยาโฟลิกทานเองได้มั้ย

ตั้งท้องอ่อนๆ กำลังตัดสินใจเลือกโปรแกรมฝากครรภ์อยู่ ระหว่างนี้จะซื้อโฟลิกทายเองไปก่อนได้มั้ย เพราะตอนไปตรวจครรภ์หมอให้มา15เม็ดเอง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วง 1-3 เดือนเราซื้อของแบล็คมอร์กินเองค่ะ เราทำ icsi หมอที่ทำยังไม่ให้ไปฝากท้อง แต่ไปตรวจกับหมอทุกเดือนค่ะ จน 3 เดือนหมอถึงให้ไปฝากแถวบ้านได้ (ทำ icsi) คนละจังหวัด อ้อ.. หรือจะกิน โอบิมิน-az ก็ได้ค่ะ อันนี้เป็นรวมเลย หมอที่ฝากครรภ์แกก็แจกยาตัวนี้ให้ค่ะ เราซื้อมากินก่อน เดือนนั้นแกเลยยังไม่จ่ายยาให้ ให้มาแต่แคลเซียม 😊😊

ซื้อทานเองได้ค่ะ แต่แนะนำให้รีบตัดสินใจฝากครรภ์ค่ะ เพราะจะได้ตรวจเลือด ตรวจร่างกาย และอื่นๆ มากกว่าแค่ทานโฟลิกค่ะ อย่าให้เกิน 12 สัปดาห์นะคะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆนะคะ ตอนนี้ฝากครรภ์แล้วค่ะ คุณหมอให้ยามาทานแล้ว ส่วนตัวแพ้หนักมาก ตอนนี้ก็ทานยาและทานอาหารตามแพทย์แนะนำค่ะ

คุณแม่สามารถไปขออนามัยไกล้บ้านได้ค่ะแม่

เเนะนำให้รีบฝากนะคะคุณเเม่

ซื้อทานเองได้ค่ะ

ซื้อมาทานเองได้คะ

หาซื้อทานเองได้ค่ะ

ซื้อทานเองได้คะ