ท้องได้ 14 week แล้วค่ะไม่เคยแพ้ท้องเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ตั้งท้องน้องได้ 14+ week แล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย กินได้ปกติค่ะ มีแค่ปวดหลัง/ปวดขา แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ปกติหรือป่าว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ปกติค่ะ อาการแพ้ท้องแล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ ท้องสองแพ้นิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้17week ก็ไม่แพ้ท้องค่ะ กินได้ปกติ