อายุครรภ์5เดือนกว่าๆ ตั้งชื่อลูกได้มั้ยคะ จะเป็นอะไรมั้ย หรือมีผลต่อเด็กมั้ยคะ

ตั้งชื่อลูกได้มั้ยคะ จะเป็นอะไรมั้ย หรือมีผลต่อเด็กมั้ยคะ

บ้านนี้ตั้งชื่อ ตั้งแต่ยังไม่ท้องค่

ได้ค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ

บ้านนี้ตั้งไว้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง555

ตั้งได้ค่ะ

ตั้งได้จ้า

ได้สิคะ

ได้ค่ะ