ตั้งชื่อลูกสาวว่า เอวา แต่พอจะเขียนภาษาอังกฤษมี 2แบบ Eva (เอวา) Ava(เอวา) เหมือนกัน อันไหมดี

ตั้งชื่อลูกสาวว่า เอวา แต่พอจะเขียนภาษาอังกฤษมี 2แบบ Eva (เอวา) Ava(เอวา) เหมือนกัน อันไหมดี ท้องจะเข้า8เดือนได้ลูกสาว กำหนดคลอดวันที่7ตุลาคมนี้

สะกดแบบ EVA ก็จะไสตล์เก่าแก่หน่อยค่ะ สะกดแบบ AVA ก็จะเป็นสไตล์ยุคใหม่ 😁