ตั้งชื่อลูกว่า เลคินน์ เพื่อนๆว่าชื่อดูตลกไหมคะ

ตั้งชื่อลูกว่า เลคินน์ เพื่อนๆว่าชื่อดูตลก หรือแปลกไปไหมคะ (ลูกเป็นผู้ชายค่ะ) 😊 คินน์ แปลว่าทองคำ ค่ะ แต่เล ใส่เพิ่มเอง เนื่องจาก พ่อกับแม่ชื่อ ล. เหมือนกัน

ไม่เคยได้ยินค่ะ แต่ชื่อเก๋ดี ไม่ได้ดูตลกอะไร นอกจากคนหัวโบราณ

แปลกๆคะแม่ไม่เคยได้ยินเลย

3y trước

555 ก็คิดอย่างนั้นเหมือนกันค่ะ ถ้าตั้งว่า คินน์ เฉยๆ น่าจะดีกว่าใช่ไหมคะ 😅