ตั้งชื่อลูกว่า ปืน จะดีไหมค่ะเพราะชอบทีมฟุตบอล Arsenal ปืนใหญ่แฟนก็ชอบนะแต่ทางบ้านไม่ชอบเลยถามความ

ตั้งชื่อลูกว่า ปืน จะดีไหมค่ะเพราะชอบทีมฟุตบอล Arsenal ปืนใหญ่แฟนก็ชอบนะแต่ทางบ้านไม่ชอบเลยถามความ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ก็ชื่อ น้องปืนใหญ่ ไปเลยสิค้าา❤️🥰

3y trước

ถ้าคุณพ่อและคุณแม่ชอบ ชื่อนี้ แนะนำตั้งเลยค่ะ ชื่อลูกเรา ถ้าคุณพ่อคุณแม่ พอใจและชอบ อย่าไปสนใจใครค่ะ ใครไม่ชอบก็ชั้งค่ะลูกเรา เราเรียกทุกวัน 🤣🤣

เท่ดีค่ะ