ตั้งชื่อลูก ผู้ชาย ขอขึ้นต้นด้วย อ. 💙

ตั้งชื่อลูก ผู้ชาย ขึ้นต้นด้วยตัว อ. #ท้องแรกคะ #ลูกชาย

บ้านนี้คนแรก ญ ชื่อไอโฟน คนที่สอง ช ชื่อไอพอด เราเลือกสองชื่อนี้เพราะมีโทรศัพท์แล้วต้องมีหูฟัง มันเป็นสิ่งที่เรากับแฟนขาดไม่ได้เลยคิดชื่อนี้มา แล้วลูกก็เกิดในยุคที่ทันสมัยใช้มือถือด้วย

บ้านนี้พ่อชื่อขึ้นต้นด้วย อ.อ่าง จะตั้งชื่อลูกที่มี อ.อ่าง เหมือนคุณพ่อ คิดไว้แล้ว2ชื่อ ถ้าผู้หญิงชื่อ ออแกรน์ ถ้าผู้ชาย ออกัส 😊😊

ไอดี ไอเดีย ไออุ่น ไอรัก อินดี้ ออดี้ ออนิวส์ องศา อาชา อชิ

2y trước

จัดไปค่ะแม่ ญ. ณดา ณษา ณชา นิชา นับดาว น้ำอิง นาบี นารา นภา ช. ณคุณ นที น่านฟ้า น่านน้ำ นาวา นาวี นอเวย์ โนอา นะโม น้ำมนต์ เนปจูน

อันวาร์ค่ะ เราอยากตั้งชื่อนี้มากแต่สามีไม่ให้ 😭

อะตอม ไออุ่น ไอดิน เอวา อั่งเปา อคิณ

ที่บ้านชื่อไอติมครับ 🍦🍨

ออนิว ไอดิน อาร์ต อาร์ม

เอิร์ท อนิก อคิณ

อาเธอร์ โอโซน

อาท อิฐ โอ เอ