ช่วยตั้งชื่อน้องให้หน่อยจ้า คิดไม่ออกเลย เป็นผู้ชาย แม่ ม พ่อ อ คิดไม่ออกจริงๆๆ

จะบอกว่าแม่ลองหาหลายๆชื่อ ไม่จำเป็นต้องอิงจากตัวอักษรชื่อตัวเองก็ได้นะคะ บางทีเราจำกัดไว้มันก็แอบเครียดอะ เอาชื่อที่ถูกชะตาเรากับสามีดีกว่าค่ะ ลองเลือกหลายๆชื่อค่อยๆคัดออกตอนใกล้คลอดสุดท้ายเราจะพอเดาได้เองว่าชื่อไหนน่าจะเหมาะกับลูกที่สุด

1y trước

ส่วนเราถ้าชื่อ ม + อ เราชอบชื่อ Mer (เมอร์) แปลว่า ทะเล เราคิดออกแค่ชื่อภาษาอังกฤษเลยอาจไม่ถูกใจมากนักนะคะ555

มอลต์ ม่อล อเมซ อัยย์ อาร์ม อาร์มิล

ออม มิวเอ็กซ์ ไม้เอก

ไม้เอก มอส

น้อง เมอร์อา

แมมมอร์ส

ภูเมฆ​

มิกซ์

อาเมล

เอ็ม