ฝากแม่ๆช่วยนึกชื่อเล่น อ อ่างให้หน่อยค่ะ น้องเป็นผู้ชาย

ตั้งชื่อ อ อ่าง

น้องออโต้ ออมตังค์ ออมสิน ลีโอ ไอรอน เอิร์ท อีทเทิล ออกัส อิคคิว ไอคิว

โอ๊ค โอ๊ด โอ อ๊อฟ ไอฟ์ อิว อิคิว อเล็ก ออนิว ออแกน

อังเปา ออกัส ออแกนร์ ออมสิม อลัน ไออุ่น อานน

ออมสิน,อะตอม,อะลัว,อังกอร์,ไอดิน,ไออุ่น,

อาร์ม เอิร์ท อาเธอร์ เอเธอร์ เอสเตอร์

ไออุ่น น้ำอิง ไอรัก ไอริน อานิก อานน

อะตอม ออโต้ ออนิว อิคคิว ไอคอน ไอออน

เอริทธ์. เอิน ออย ออม

ออโต้ อิคคิว ไอรอน

โอเชี่ยน แอมแปร์