ชื่อ อ.

รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นเด็กผู้ชาย อ.อ่าง หน่อยค่ะ ?

อิงอุ่น โอบอ้อม ไออุ่น อ๋อมแอ๋ม อ้อมแอ้ม ไอดิน ออกัส ออก้า อะชิ อัน อิง ออ ออส อั๋น อิกคิว องศา ออม โอม

บ้านนี้ชายคู่ ชื่ออิงภู กับโอบผา ค่ะ เผื่อเป็นไอเดีย

น้องอะตอม/น้องอิคคิว/น้องออมทรัพย์

เราก็ตั้งอ.อ่างค่ะ ชื่อ ออร์นิว

บ้านนี้ตั้งไว้ อัลมอนด์ 😜

ไอดิน ออมทรัพย์ เอวา อั้ม

น้องออมทรัพย์/น้ององศา

ออกัส ออกล้า ออเกรน

อาเธอร์ อคิน อะตอม

น้องอินดี้ค่ะ