เบื่อ

ตั้งคำถามไปม่มีใครมาแสดงความคิดเห็นเลยอยากลบแอปแร้วเขียนแบบนี้ใครจะคอมเม้นไหมค่ะ

คล้ายๆเราแหละ ตอบซักคน2คน อาศัยอ่านของเค้าเอาค่ะ555

5y trước

เหมือนกันค่ะส่วนใหญ่ม่มีใครตอบเลย

คนใช้งานเยอะ เห็นไม่หมดทุกคนหรอกค่ะ

โพสเรียกร้องความสนใจก็ได้หรอ 5555

5y trước

ขอโทษนะคะ หาไม่เจอจริงๆหรือหาไม่เป็นคะ แนะนำลองใช้เป็นคำสั้นๆค่ะ ข้อมูลมากมายเกี่ยวกับคนท้อง หลายเว็บลงไว้เยอะแยะมาก เว็บของหมอ ของ รพ. เพียบ ลองใหม่ค่ะ อย่ามานอยด์มาเฟลกับอะไรไร้สาระ แนะนำไปหาจิตแพทย์ด้วยนะคะ อาการแบบนี้เสี่ยงเป็นโรคซึมเศร้าช่วงตั้งครรภ์ จะลามไปหลังคลอด

แลดูคุณแม่จะเหงา ♥

ลบเลยแม่

5y trước

เป็นไงละครับ เจอไม่ลบด้วย 5555 แล้วจะโพสเพื่อ...??