เบื่อ

แม่ๆทำยังไงให้ยุบ้านไม่น่าเบื่อ

เปิดเน็ตดูวิธีทำ หมวก ไหมพรม เสื้อกันหนาว แล้วไปหาซื้ออุปกรณ์มาทำตามค่ะ ปลูกต้นไม้ดอกไม้ หาปลาสวยงามมาเลี้ยง

บ้านนี้ไม่มีเบื่อเลยจ้า ตอนท้องก็ทำงานจนวันคลอด พอคลอดแล้วก็เลี้ยงลูก ทำงานบ้าน จนหัวหมุน

ถ้าเป็นตอนท้องคือนอนเฉยๆเบื่อมากค่ะ แต่พอคลอดลูกก็ไม่เบื่อเลย แต่เหนื่อย

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะ อยู่แต่บ้านมา6เดือนละ รอแต่น้องคลอดเท่านั้น

ตอนท้องทำงาน พอคลอดเลี้ยงลูก ไม่เบื่อนะค่ะ แต่ไม่มีเวลาพักผ่อน

บ้านนี้เปิดเนตดูเสื้อผ้าลูกดูไลฟ์สดเข้าแอพคนท้องทั้งวันค่ะ

เล่นโทรศัพท์ เลี้ยงลูก แค่นี้แหละค้ะ วันๆนึงแปปเดียวเองง555

เล่นเน็ต อ่านหนังสือ ฟังเพลง เลี้ยงลูก หมดเวลาแล้ว 1 วัน

นอนค่ะ พักผ่อน ถ้าน้องคลอดละ หาเวลาพักผ่อนยากค่ะ

นอนดูซีรีย์ฆ่าเวลาค่ะ