.

ตั้งครรห์ได้ประมาน 32 สัปดาห์ เริ่มเจ้บท้องตรงหัวเนาบ่อยๆ รู้สึกเหมือนน้องโก่งตัวบ่อย ปกติ น้องจะดิ้นตอนกลางคืนเยอะ แต่พอเข้า 30 สัปดาห์ น้องเริ่มดิ้นตอนกลางคืนน้อยลง เป้นแบบนี้ปกติไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ตั้งครรภ์35สัปดาห์คะ เริ่มเจ็บท้อง