จะลองกินน้ำนมจมูกข้าว

ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก กินจมูกข้าวดีไหมคะ

บ้านนี้ก็กินค่าน้ำหนักลงลูกดีแม่ไม่บวมลูกดิ้นเก่งด้วยคะ🥰

บ้านนี้กินแล้วท้องผูกหนักมากเลยจ้า เลยหยุดกินไปก่อน

เราซื้อมา2ห่อ​ เหลือ1ห่อ​เราไกล้คลอดเเล้วเเม่เอาไหมคะ

1y trước

ทานยุ่เหมือนกันคะตัวนี้ทานดีมากคะ

กินได้ตั้งแต่ที่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ บำรุงแม่ค่ะ

เราทานอยู่ค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี้11wแล้วค่ะ

กินตลอดยิ่งดีค่ะแม่ ลงลูกน้ำหนักดีค่ะ

ดีค่ะบำรุงนํ้าหนักลูกด้วยค่ะ

ดีมากๆเลยค่ะแม่ 🧡🧡

ดีค่ะ