น้ำหนักเพิ่มม..

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ3-4เดือนน้ำหนักขึ้นมาจาก53ตอนนี้57กว่า?แถมอยากกินของเผ็ดๆร้อนๆตลอดและรู้สึกเมื่อยท้องอึดอัดจากประสบการ์คนท้องชอบกินของเผ็ดส่วนมากเป็นหญิงหรือชายคะ

1 Trả lời

ต้องซาวด์ดูเอาค่ะ ไม่สามารถระบุได้ค่า