น้ำหนักน้องปกติมั้ยคะแบบนี้

ตอนนี้38วีคแล้วค่ะ หมอบอกน้องน้ำหนัก2500 นี่คือปกติมั้ยคะ แต่น้ำหนักก่อนท้อง53 ตอนนี้57แล้วค่ะ เป็นคนกินข้าวน้อยแต่กินของจุกจิกบ่อยๆ ทานนมตลอด #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตอน36+2 น้ำหนัก2528 กรัม คะ ตอนนี้ไม้รุ้เท่าไหร้ 37+2

สู้ๆค่