ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ เลือดออกตอนเข้าห้องน้ำ อันตรายไหม

ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ ไปเข้าห้อง มีเลือดไหล สีแดงสด เป็นอันตรายไหมคะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นไปได้2อย่างค่ะ เลือดล้างหน้า กับ แท้งค่ะ ทางที่ดีไปหาหมอดีกว่า

3y trước

ไปปรึกษาหมอแล้วคะ หมอให้สังเกตอาการ ถ้ายังไม่ไม่หยุด ไหลเยอะ ให้ไปหาหมออีกครั้ง จะซาวด์ให้ ( เลือดมันจะไหลตอนอุจจาระมาประมาณ 3-4 หยด แต่ถ้าฉี่ไม่ไหล ตอนนี้กังวลมากคะ )

หาหมอเลยค่ะอาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ

3y trước

พยายามอย่าเดินเยอะค่ะ นอนนิ่งๆให้เลือดหยุดไหล

หาหมอเลยค่ะอันตรายมาก

3y trước

หมอให้สังเกตอาการ ถ้ายังไม่ไม่หยุด ไหลเยอะ ให้ไปหาหมออีกครั้ง จะซาวด์ให้ ( เลือดมันจะไหลตอนอุจจาระมาประมาณ 3-4 หยด แต่ถ้าฉี่ไม่ไหล ตอนนี้กังวลมากคะ )

รีบไปหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ