สอบถามอาการช่วง 6week

ตั้งครรภ์ได้ 6 week รู้สึกเหมือนมีลมในท้องตลอดเวลา หิวแต่ก็ เบื่ออาหาร กลางคืนนอนหลับยาก มีแม่ๆ ท่านไหนอาการเหมือนกันบ้างมั้ยคะ 😅

เป็นค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับ กลางวันง่วง หายใจไม่สุด เหนื่อยง่าย ท้องเหมือนจะอืด หิว แต่กินไม่เยอะ

2y trước

อาการเดียวกันเลยค่ะ ถ้ามื้อไหนกินเยอะจะพะอืดพะอมตลอด 🥲

เป็นเหมือนกันค่ะ มีวิธีแก้ไหมคะ หิวแต่เบื่ออาหารมากค่ะ รู้สึกเหมือนท้องอืดตลอดเวลา

2y trước

ถ้านึกอยากกินอะไรจะรีบไปซื้อเลยค่ะ เพราะถ้าไม่กินตอนนั้นจะไม่อยากกินแล้วค่ะ 😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กลางคืนหลับยากมาก ทั้งๆที่ไม่อยากนอนดึกเลย

2y trước

ใช่เลยค่ะ หลับยากแถมตื่นง่ายอีก 😅

หลับยากมากเหมือนกันคะ แต่ช่วงกลางวัน อยากนอนอย่างเดียวเลย🤣

2y trước

กลางวันตาจะปิดให้ได้เลยค่ะ กลางคืนตาสว่าง 🥲

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้เราเริ่มหมุนเวียนๆหัว ☺️

2y trước

สู้ๆไปด้วยกันค่ะคคุณแม่ 🥰💪

หนึกว่าหนูเป็นคนเดียว เป็นเหมือนกันเลยค่า🤣

กลางคืนพลิกซ้ายขวาหลายตลบกว่าจะหลับ😂

เป็นเหมือนกันค่ะ 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ 😆

เป็นเหมือนกันคะ 5555