สอบถามเเม่หน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 5เดือน ตั้งชื่อจริงเเละชื่อเล่นลูกเป็นอะไรไหมค่ะ

บ้านนี้เค้าก็ตั้งไว้เเล้ว ทั้งชื่อจริงทั่งชื่อเล่น เค้าตั้งตั้งแต่ยังไม่ท้อง ☺️

สมัยใหม่แล้วค่ะ เลิกเชื่อคำโบราณนะคะจะใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น

ตั้งไง้ตั้งแต่ ยังไม่เริ่ม มีอะไรกับพ่อของลูกเลยค่ะ อย่าซี

นี่เริ่มหาตั้งชื่อแล้วค่ะ โนสนค่ะ อยู่ที่ความสบายใจเราค่ะ

คุณพ่อบ้านนี้ตั้งชื่อไว้ตั้งแต่แม่ยังไม่ท้องเลยค่ะ 🤣🤣🤣

บ้านนี้ตั้งตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ คิดทั้งชายและหญิง

ไม่เป็นอะไรนะคะ บ้านนี้ตั้งชื่อไว้ตั้งแต่ได้3เดือน