สอบถามเเม่หน่อยค่ะ

พอดีท้องได้7เดือนมีเลือดออกควรไปหาหมอดีมั้ยค่ะ

สอบถามเเม่หน่อยค่ะ

เราก็เป็นนะแต่ออกจากก้นเพราะถ่ายแล้วมีเลือดออก เรามีเลือดแต่ไม่มีมูกไปหาหมอตรวจภายในปกติ การบีบตัวของมดลูกปกติ เราท้องไม่แข็งไม่ปวดท้อง เลือดหยุดเอง ตอนเราเป็นสังเกตลูกดิ้นแล้วเช้าก็ไปหาหมอค่ะ ลองสังเกตตัวเองนะคะว่าออกจากทางไหนนับลูกดิ้นด้วยก็ดีค่ะถ้าน้องเงียบก็ลองกระตุ้นเลย

ควรไปให้เร็วที่สุดเลยค่ะเพราะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณีค่ะเสี่ยงให้เกิดแท้งคุกคามได้ค่ะแม่

บ้านนี้ก้อเป็นคะ ได้นอนดูอาการ2วัน เเล้วได้ยามากินคะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่ ให้หมอตรวจดูดีที่สุดด

นี่พึ่งเป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอดีกว่า

1y trước

หมอบอกว่าเป็นไรค่ะ

ไปเลยค่าา เป็นเราไปแล้วไม่มาถามแน่ๆ

ควรไปค่ะ เช็คว่าน้องปลอดภัยด้วย

ไปนะคะ