ตั้งครรภ์ได้ 5 วีค มีอาการหน่วงท้อง

ตั้งครรภ์ได้ 5 วีค มีอาการหน่วงๆ ท้องน้อยเป็นพักๆ แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ บางทีก็หน่วงข้างขวา บางทีก็ข้างซ้าย ถือเป็นอาการปกติไหมคะ คุณหมอยังไม่รับฝากครรภ์ค่ะ บอกว่าครรภ์ยังอ่อน หมอนัดตอน 8 วีค กังวลมากค่ะตอนนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กังวลมากก

2y trước

บวกกับหนูเดินบ่อย ทำงานหนักด้วยค่ะแม่ แต่ของหนูยังไม่มีเลือดออก วันนี้อาการคัดเต่านมก็ลดลง กังวลสุดๆ แม่😢

อาการมดลูกขยายค่ะ

2y trước

ใช่ไหมคะแม่ จะหายช่วงตอนกลางคืนค่ะ ช่วงกลางวันก็จะมีอาการเป็นพักๆ ทั้งวัน บางครั้งก็รู้สึกเวลานั่งลงจะมีอาการจี๊ดๆ แปร๊บๆ บริเวณท้องน้อยด้วยค่ะ