ปวดท้องแบบนี้อันตรายมั้ย

ตั้งครรภ์11วีค ชอบปวดท้องจี๊ดๆที่มดลูก บางทีก็ข้างซ้าย บางทีก็ข้างขวา แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

ปวดซ้ายขวาจี๊ดๆ คือมดลูกขยายตัวค่ะ ไม่มีเลือดออกไม่ต้องไปหาหมอค่ะ แต่ถ้าปวดแบบทรมานพร้อมกับมีเลือดออกควรหาหมอค่ะ

ถ้าเลือดไม่ออก รึไม่ปวดมากจนเกินไปก็ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยาย เวลาลุกยืนก็ค่อยๆลุกนะคะ เพราะมันจะตึงๆ ปวดแปลบๆ ค่ะ

ตอนนี้ก็ปวดเหมือนกันค้ะ..แต่ถ้าไม่มีเลือดออกคงไม่เป็นไรมั้งค้ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 13 สัปดาห์ ก็ยังจี้ดๆอยุ่บ้างค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 24+2 ปวดหน่วงๆเหมือนจะเป็นเมนอ่ะค่ะ

มดลูกน่าจะขยายค่ะ เคยเป็นเหมือนกันตอนนี้22สัปดาห์แระ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เดียวหายเองค่ะคุณแม่

มดลูกอาจกำลังขยายตัวค่ะคุณแม่ เราก็เป็น

อาการมดลูกขยายตัวหรือเปล่าคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 11w