ตั้งครรภ์ได้​ 37​W เลือดออกกระปริกระปอย​

ตั้งครรภ์ได้​ 37​W เลือดออกกระปริกระปอย​ ไปพบคุณหมอแล้ว​ คุณหมอให้กลับมาบ้าน​ เนื่องจากปากมดลูกไม่เปิด​ ลูกดิ้นปกติ แบบนี้ปกติมั้ยคะ​ หรือแม่ๆท่านใดมีประสบการณ์คล้ายกันนี้แชร์หน่อยค่า

1 Trả lời

ได้บอกหมอไหมคะว่ามีเลือดออก ถ้ามีเลือดหมอจะไม่ให้กับบ้านนะคะคนท้องมีเลือดไม่ดีคะ

5y trước

แจ้งหมอค่ะ​ ให้ดูรูปด้วย​ แต่ก้ยังให้กลับบ้านมดลูกยังไม่เปิด​ แต่ก้ไม่ได้สบายใจ