ตั้งครรภ์ได้ 26 w ช่วงนี้มีมูกปนตกขาวแบบนี้ออกมาเกือบทุกวันอันตรายไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้ 26 w ช่วงนี้มีมูกปนตกขาวแบบนี้ออกมาเกือบทุกวันอันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ตั้งครรภ์ได้ 26 w ช่วงนี้มีมูกปนตกขาวแบบนี้ออกมาเกือบทุกวันอันตรายไหมคะ

ถ้าไม่เหม็นก็ไม่เปนไรค่ะ

ปกตินะคะ