มีน้ำไหลออกมา

ตั้งครรภ์ได้ 37+6 w มีน้ำไหลออกมาให้เปื้อนที่นอนแบบในภาพ2รอบ เวลาตี1.30 กับ ตี5.30 แล้วก็หายไปเลยไม่มีอีกเลย อันนี้ยังไม่ใช่น้ำเดินใช่มั๊ยคะ ก่อนหน้านี้ก็เคยเป็นแบบนี้แต่มารอบเดียว แล้วก็หายไปเลย ถ้าไม่ใช่น้ำเดินมันคืออะไรหรอคะ ไม่มีกลิ่นนะคะ น้ำเหลวๆเลยไม่ใช่เมือก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีน้ำไหลออกมา

มันไหนเปื้อนที่นอนเลย ของแม่บ้านตอนท้องนี้ไม่เคยมีเลยนะคะ เหมือนน้ำคร่ำรั่วเลยค่ะ หาหมอดีกว่าค่ะ

2y trước

อ่อค่ะ☺️✌🏻

เราก้เป็นนะค่ะ แต่แค่เปียกตูด เป็นมาตลอดเลยคะ ไม่รู้ว่าคืออะไร คิดว่าน้ำคร่ำรั่ว

2y trước

ตอนนี้คือหยุดแล้ว ไม่มีแล้วค่ะ กลัวไปหาหมอแล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้น

เป็นเหมือนกันค่ะแม่39+2วีค พึ่งเป็นวันนี้เลย อาการอื่นยังไม่มี ยังไม่ได้ไปหาหมอ

2y trước

แสดงว่าทางนี้ก็น่าจะเปิดแล้ว ลุ้นค่ะแม่

ถ้าเป็นน้ำคร่ำจะไหลลงขายาวเลยคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ น่าจะเป็นน้ำเดิน

2y trước

กำลังไปค่ะ แต่ตอนนี้คือหยุดแล้ว ไม่มีไหลแล้ว ก่อนหน้านี้ก็เคยเป็นค่ะ หมอบอกมูกจากปากมดลูกเฉยๆไม่มีอะไร

แนะนำหาหมอค่ะ