เราตั้งครรภ์ได้ 36สัปดาห์ 3วัน ติดโควิด

ตั้งครรภ์ได้ 36สัปดาห์ 3วันติดโควิด ลูกจะเป็นอันตรายมั้ย กังวลมาก กำหนดคลอด 3 มิถุนายน กลัวลูกจะได้รับอันตราย ใครมีประสบการ์ ช่วยบอกทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ โทรไปสอบถามบอกถึงอาการจะได้ประเมินอาการให้ถูก เพราะไตรมาส3เสี่ยงลงปอด คลอดก่อนกำหนดได้ง่ายๆ

ไม่อันตรายค่ะ เเต่ถ้ามีอะไรผิดปกติโทรปรึกษาแพทด่วนค่ะ