ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 34w5d น้ำหนักลูกได้1666g ตกเกณฑ์มาก ทำยังไงดีคะ กังวลมาก

บ้านนี้34w6d น้ำหนัก2,758 ป้าหมอบอกเกินเกณฑ์ไปหน่อย ส่วนตัวแม่กินทุกอย่างเลยค่ะ เน้น นม ไข่ ผลไม้

บ้านนี้เครียดมากค่ะแต่คลอดแล้วทำอะไรไม่ได้เลย33+6นน.1495เองค่ะคลอดมาไม่ทันเจอหน้าเลย😢

โด๊ปเลยค่ะแม่ ไข่วันละ3ฟอง ทานโปรตีน+ผักใบเขียวเยอะๆค่ะ

บ้านนี้34+2 แค่2,100+เองค่ะ หมอให้กินไข่เพิ่มเป็นวันละ3ฟอง

แม่ ลองเน้นกินไข่ต้มวันละ 2-3 ฟอง และนมดูนะคะ

ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า ผัก ผลไม้

แม่เน้น กล้วยน้ำว้า+ไข่ต้ม ดูนะคะ

ทำไมน้อยจังค่ะ