มีวิธีจัดการยังไงกันคะแม่ๆ

ตั้งครรภ์ได้ 34w5d ถ่ายไม่ออกเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ ปกติเป็นคนธาตุเบามากค่ะ พักหลังๆเริ่มถ่ายไม่ค่อยออก ถ่ายแข็ง

เราจะเน้นโยเกิร์ต ผลไม้ โดยเฉพาะมะละกอ กับดื่มน้ำเยอะ ๆ โดยเฉพาะตอนตื่นนอนค่ะ แล้วก็ถ้ามันไม่ไหวจริง ๆ ไม่ออกสักที เราจะกินนมวัว กับน้ำผลไม้คั้นสด โดยเฉพาะกับน้ำส้ม รอดทุกครั้ง แต่มันจะแบบถ่ายนิ่ม ถ่ายเหลวหน่อยนะคะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ พรุ่งนี้จะลองทานดูนะคะ

เรากินมะละกอทุกวันเลยค่ะ ช่วยได้นะคะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ ปกติไม่ชอบกินมะละกอเลย 555 แต่จะลองดูค่ะ