ลูกดิ้นน้อยค่ะ..

ตั้งครรภ์ได้ 31+2w รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยครั้งมา2-3วันแล้วค่ะ จะดิ้นแค่ตอนกิน และตอนอิ่มค่ะ ปกติจะดิ้นบ่อย ทั้งกลางคืน ทั้งตอนนอนตะแคง บางทียืนอยู่ก็ดิ้นค่ะ ควรไปหาหมอไหมคะ ท้องแรกค่ะ กลัวกังวลมากเกินไป ตอนนี้ใจไม่ดีเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ในท้องก็แคบลง เป็นปกติค่ะ หลังกินข้าว2ชั่วโมงน้องดิ้น10 ครั้งก็ปกติค่ะ ดิ้นเบาหรือแรงก็ไม่น่ากังวลค่ะ ขอแค่น้องดิ้น