ผื่นขึ้น คันตามท้อง แขน และมือ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

ตั้งครรภ์ได้ 30+4 วีค มีอาการคันตามแขา ขา และคันที่ท้อง ผื่นขึ้นท้องแบบนี้ มีแม่ๆท่านไหนเป็นมั้ยคะ ทำยังไงถึงจะหาย กลางคืนยิ่งคันมากๆค่ะ

ผื่นขึ้น คันตามท้อง แขน และมือ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ
1 Trả lời

แนะนำหาหมอค่ะ