เลือดออกขณะตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนแล้วมีเลือดออกนิดหน่อยอันตรายหรือเปล่าคะ หรือว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก

ตอนท้องมีเลือดออกค่ะไม่เจ็บ เลยไปหาหมอ หมอตรวจหลายอย่างมาก พอกลับมาบ้านตกเลือด มดลูกบีบตลอด สรุปแท้งคุกคามค่ะ

ในทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ ถ้ามัเลือดออกคือแท้งคุกคามให้รีบไปหาหมอ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบไปหาหมอนะคะเสี่ยงแท้งคุกคามได้ค่ะ

เป็นเหมือนกัน เสี่ยงเป็นภาวะแท้งคุกคาม

รีบไปหาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

แนะนำไปหาหมอให้ตรวจภายในนะคะ

ไปหาหมอ​ค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม​