สอบถามแม่ค่ะ ท่านใดเคยเป็นโควิทช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ

ตั้งครรภ์ได้ 28w ติดโควิทจากคนในบ้าน -อาการรุนแรงมากไหมคะ -ประมาณกี่วันถึงจะดี #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เคยเป็นตอน16วีค อาการเหมือนเป็นหวัด แต่มีเสมหะเยอะมากจริงๆ ต้องดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ บ้านนี้มานยาไม่ได้เลยคะ(อาเจียนออกหมดคะ)สรุป หายเองโดย1อาทิตย์