สอบถามแม่ๆที่เคยมีน้องมาก่อน

ตั้งครรภ์ได้ 26วิคแล้ว มีอาการท้องแข็งบ่อย พอท้องแข็งมันทำไห้ปวดบริเวณท้องน้อย นอนท่าไหนก็ท้องแข็ง อยากทราบว่าเกิดจากอะไรคะ อันตรายกะเด็กไหม น้องไม่ดิ้นเลยคะ กลัวสายสะดือพันคอน้อง

ควรไปหาหมอค่ะ