อาการหน่วงท้องในคนตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ มีอาการหน่วงท้อง แต่ไม่ปวดบิด แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ #อยากทราบว่าเกิดจากอะไรคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดไม่มาก ปกตินะคะมดลูกขยายตัว ถ้าปวดจนทนไม่ได้หรือปวดนานควรพบแพทย์ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ