อยากรู้เพศลูก

ตั้งครรภ์ได้ 20 W แล้วค่ะ เพิ่งไปหาคุณหมอมาให้คุณหมอซาวด์ให้ เขาบอกว่ายังไม่เห็นเพศต้องรอไปเดือนหน้า อันนี้ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

บางทีน้องหนีบเอาไว้ค่ะแม่ ขี้อายยังไม่อยากให้แม่รู้เพศค่ะ

5y trước

อ๋อ เราก็คิดว่ายังไม่ทราบเพศอะค่ะ ที่แท้น้องไม่ยอมให้เราเห็นนี่เอง ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ