ขอคำแนะนำ เบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 17 สัปดาห์ เป็นเบาหวานค่ะ น้ำตาลสูง หมอให้คุมอาหาร พบหมอครั้งหน้า อีก 1 เดือน ทานน้ำตาลเว้น 1 ชม. เจาะเลือด สลับทานน้ำตาล 4 รอบ มีใครตั้งครรภ์เป็นเบาหวานเหมือนกันบ้างคะ ทานอะไรกันช่วงเป็นเบาหวานให้น้ำตาลลดบ้างคะ แนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ ??

1 Trả lời

ลองหาอ่านบทความในแอปนะคะรายละเอียดมันเยอะอยู่ค่า

5y trước

ขอบคุณค่ะ